Panitikan Ng Lahi : Pangkolehiyo - Belvez, Paz Miranda; Illiscipidez, Prescilla P. ; Roberto, Rosalina R. ; Pleno, Norberto F. ; Atienza, Samson S. (Manila, 2006)
Sa aklat na ito, sinikap mabigyan ang mga mag-aaral ng buong larawan ng panitikang sarili ng Pilipinas. Tinatalakay sa aklat na ito ang pana-panahong kalagayan ng panitikan ng bansa at doon sinikap ilarawan ang malalaking pagbabagong pampanitikan. Sa Huli'y nagpapaliwanag sa naging katayuan ng Panitikang Filipino sa kasalukuyan
Keywords: Filipino Literature; Philippine literature - (Filipino)