Sining ng pakikipagtalastasan para sa kolehiyo - Principe-Mercene, Felisa; Sunga-de Leon, Zenaida Cabaysa, William Gonzales (Mandaluyong City, 2005)
Upang matugunan ang mga pangangailangan ng mga mag-aaral sa antas pandalubhasaan anng magkaroon sila ng higit na kaalaman at malawak na kasanayang pangwika-pagbasa, pag-unawa, pagsasalita at pagsulat ang aklat na ito at binuo. Bukod sa pangkasaysayang kaalaman tungkol sa pagkakaunlad ng Wikang Pilipino, kalakip din dito ang kasanayang pagtatanghal at pananaliksik
Keywords: Communication skill in Filipino; Filipino- Language; Grammar and Usage- Filipino